Thư mời tham dự triển lãm: “ Nước cho tất cả – Không ai bị bỏ lại phía sau”

VACI – Vietnam Water Cooperation Initiative là sáng kiến hợp tác quốc tế ở Việt Nam nhằm tạo ra diễn ra hàng năm  để các bên liên quan gặp gỡ, chia sẻ cơ hội hợp tác và giới thiệu công nghệ, giải pháp mới về lĩnh vực tài nguyên nước. Tại Tuần lễ Nước Quốc tế năm 2018, Mạng lưới sông ngòi Việt Nam (VRN) đã tham gia chia sẻ các nghiên cứu của mình và nhận được sự quan tâm đông đảo của các chuyên gia khách mời trong và ngoài nước.

Năm 2019, Mạng lưới sông ngòi Việt Nam tiếp tục tham gia Tuần lễ Nước quốc tế tại Việt Nam diễn ra từ 22-25/3/2019 với chủ đề Ngày nước Thế giới năm 2019 là :”Nước cho tất cả – Không ai bị bỏ lại phía sau”. Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam và các tổ chức thành viên mong muốn truyền tải thông điệp “Quyền của Nước –  Quyền sử dụng Nước”. Đó là quyền lợi và là trách nhiệm nghĩa vụ của toàn xã hội, của các bên liên quan như nhà nước, cộng đồng, nhà khoa học, và các doanh nghiệp. VRN sẽ mang đến Tuần lễ Nước quốc tế năm nay triển lãm tranh ảnh, tài liệu, sản phẩm tuyền thông cho thấy những phương thức tham gia hiệu quả, những nỗ lực của cộng đồng và các tổ chức khoa học công nghệ trong việc bảo tồn và sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên.

Thông qua buổi triển lãm này VRN hy vọng có thể kết nối các cộng đồng, những tổ chức khoa học, công nghệ và các doanh nghiệp ngành nước cùng hợp tác khai thác và bảo vệ nguồn tài nguyên nước cho phát triển bền vững ở Việt Nam.

Thời gian: 8:00 – 17:30, ngày 22-23 tháng 3, năm 2019

Địa điểm: Khu vực Citizen Village, Tầng 1, Trung tâm Hội nghị ALMAZ, Đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Link đăng ký tham dự:  http://viww.vaci.org.vn/2019/visitor-registration/

Ban thư ký VRN

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *