Tuyển biên dịch viên dịch tài liệu

1. GIỚI THIỆU:
 
Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam (viết tắt là VRN) là một diễn đàn mở thu hút sự tham gia của đại diện các tổ chức phi chính phủ Việt Nam, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cán bộ của các cơ quan nhà nước và người dân ở các cộng đồng có quan tâm tới việc bảo vệ nguồn tài nguyên nước và phát triển bền vững ở Việt Nam. VRN được thành lập vào tháng 11 năm 2005 và hiện được điều phối bởi Trung Tâm Bảo Tồn và Phát triển Tài Nguyên Nước (WARECOD). Thông tin chi tiết về mạng lưới xin mời tham khảo tại website http://vrn.org.vn
 
 2. NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
 
VRN đang cần tuyển biên dịch viên dịch tài liệu “Chiến lược Vận động Chính sách của mạng lưới giai đoạn 2017-2020” từ tiếng Việt sang tiếng Anh.  
 
3. QUI ĐỊNH CÔNG VIỆC:
 
Biên dịch viên cần đảm bảo chính xác nội dung được dịch và chịu trách nhiệm chỉnh sửa/ bổ sung các lỗi sai trong quá trình dịch Chiến lược Vận động Chính sách.
Đảm bảo thời gian dịch thỏa thuận do phía VRN đưa ra.
Cộng tác viên không được phép sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch tự động/dịch máy như Google Translate để dịch bài; nhưng có thể dùng như một dạng từ điển từ vựng. Một bản dịch bất kỳ có nội dung trùng với nội dung dịch bởi Google Translate từ 10% trở lên sẽ không được chấp nhận.
 
 4. YÊU CẦU NĂNG LỰC:
 
Đã tốt nghiệp chương trình đại học các chuyên ngành về Biên-Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ Anh và đã/đang làm việc tại các vị trí tương ứng với chuyên ngành muốn dịch thuật.
Ứng viên không xuất thân từ ngành học chuyên về Biên-Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ Anh cần phải đáp ứng điều kiện: đã/đang làm việc liên quan đến chuyên ngành muốn dịch thuật và thường xuyên làm việc với tài liệu tiếng Anh trong quá trình làm việc (nêu chi tiết trong CV gửi kèm).
Ứng viên chưa tốt nghiệp đại học bắt buộc phải là sinh viên năm cuối cấp của một ngành chuyên về Biên-Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ Anh và có kinh nghiệm trong chuyên ngành muốn dịch thuật (nêu rõ trong CV gửi kèm).
Ưu tiên ứng viên đáp ứng ít nhất 1 trong 3 điều kiện: Có kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp thực tế; Đã tham gia các khóa đào tạo biên phiên dịch chính quy từ các trường đại học; Có bằng cấp Anh văn học thuật quốc tế (IELTS, TOEFL).
 
 5. KINH PHÍ DỊCH:
 
Kinh phí dịch và thời gian sẽ được hai bên thảo luận thống nhất.
 
NỘP HỒ SƠ:
 
Thời gian nhận hồ sơ đến 24/3/2017. Chúng tôi khuyến khích gửi hồ sơ qua email
Hồ sơ gửi về Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 801 Tòa nhà HACISCO, số 15 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Email: rivervietnam@gmail.com
Những hồ sơ được lựa chọn qua vòng sơ tuyển, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và có một cuộc kiểm tra nhanh.
 

Liên quan đến bài viết

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *