Hội thảo thường niên Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam 2020

Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam (VRN) ngày 17.12 đã tổ chức Hội thảo thường niên 2020 với mục tiêu tổng kết hoạt động thực hiện chiến lược đồng thời tham vấn ý kiến của các thành viên trong Mạng lưới cho các hoạt động của VRN trong thời gian tới.

Tham gia hội thảo có 47 người gồm có các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội, NGOs và các thành viên của Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam đến từ 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra còn có nhiều nhà chuyên gia, nghiên cứu quan tâm đến vấn đề về sông ngòi

Hiện diện tại Hội thảo có TS. Đào Trọng Tứ – Trưởng Ban điều hành Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam, PGS.TS Lê Anh Tuấn – Ban hội đồng VRN, Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Giám đốc WARECOD – Trung tâm điều phối VRN

TS.Đào Trọng Tứ – Trưởng Ban điều hành VRN

Tại Hội thảo mọi người được nghe các chuyên đề liên quan cụ thể đến từng hoạt động chiến lược của Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam. VRN đã có báo cáo cụ thể về hoạt động theo chiến lược trong năm 2020 và báo cáo tài chính về các dự án trong năm 2020. Đồng thời cũng rút ra những bài học để thời gian sau phát triển toàn diện hơn.

Ngoài trao đổi và đóng góp cho các hoạt động của Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam 2020, tại Hội thảo các thành viên của Mạng lưới cùng với các chuyên gia, nhà nghiên cứu quan tâm đã cùng nhau đề xuất hướng hoạt động trong năm 2021 của Mạng lưới. Mọi người đều đồng nhất quan điểm trọng tâm trong năm 2021 là: Sức khỏe các dòng sông. Bên cạnh đó trong thời gian tới VRN cũng sẽ mở rộng Mạng lưới, vận động tài trợ,….

Hội thảo đã đạt được kết quả mong đợi, nhận được sự quan tâm từ nhiều tổ chức, chuyên gia và nhà nghiên cứu cùng đóng góp phát triển cho Mạng lưới trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Hội thả


`

 

Liên quan đến bài viết

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *